Nóng: Ông Nguyễn Văn Tốn mất chức Tổng Giám đốc Công ty nước sạch sông Đà

0
266

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư nước sạch sông Đà vừa ban hành quyết định miễn nhiệm chức danh Tổng Giám đốc với ông Nguyễn Văn Tốn.

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư nước sạch Sông Đà vừa ban hành quyết định về nhân sự.

Theo đó, Hội đồng quản trị Công ty này quyết định miễn nhiệm chức danh Tổng Giám đốc, đồng thời là người đại diện theo pháp luật đối với ông Nguyễn Văn Tốn.

Ông Nguyễn Văn Tốn tại cuộc giao ban báo chí thường kỳ của Thành ủy Hà Nội chiều 15/10.

Ngoài ra, Công ty nước sạch Sông Đà cũng bổ nhiệm chức danh Tổng Giám đốc mới là ông Nguyễn Xuân Quý.

Ông Nguyễn Xuân Quý sinh năm 1973. Người ký Quyết định bổ nhiệm ông Quý là ông Lương Thanh Tùng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần nước sạch Sông Đà.

Trước đó, ngày 15/10, tại buổi họp báo công bố thông tin về sự cố nước sạch Sông Đà bị đổ trộm dầu thải, ông Nguyễn Văn Tốn, TGĐ nhà máy nước sạch Sông Đà cho biết, bản thân ông cũng là giám đốc làm thuê.

Quyết định miễn nhiệm cán bộ của HĐQT Viwasupco đối với ông Nguyễn Văn Tốn.

Ông Tốn mong được thông cảm, Cty không phải đặt lợi nhuận lên hàng đầu. “Làm cái này trong 10 năm phục vụ người dân Thủ đô, đặt sức khỏe người dân, chất lượng nước lên trên hết chứ không phải vì cái gì. Qua đây thì cũng rút kinh nghiệm những phản ánh của khách hàng.

Nhiều khi Công ty cũng không phản ánh kịp thời, giải thích cho người dân hiểu”, ông Tốn nói, đồng thời “xin lỗi” vì khách hàng là thượng đế mà nhiều khi khách hàng cần mà không đến kịp thời . “Vâng! Xin lỗi”, ông Tốn nói.

Trả lời một số chất vấn về trách nhiệm cá nhân, ông Tốn cho rằng, Công ty sẽ họp rút kinh nghiệm, nếu sai sẽ chịu trách nhiệm.

“Tôi cũng là Tổng giám đốc làm thuê thôi. Vấn đề mà bảo mình suy nghĩ về vấn đề cấp nước.

Nếu không cấp nước thì quá an toàn và quá hay. Mọi chuyện chỉ có một cái tâm duy nhất là phục vụ người dân, vì người dân, không vì cái gì hết”, ông Tốn nói thêm.

Quốc Bảo
Theo : https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/nong-ong-nguyen-van-ton-mat-chuc-tong-giam-doc-cong-ty-nuoc-sach-song-da-d110543.html

Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây