Mẹ đánh con trai dã man: ‘Do trêu bé gái cùng xóm’

0
488

Thấy con sang nhà hàng xóm chơi rồi trêu chọc bé gái con nhà hàng xóm khiến cháu này khóc nên bé T bị mẹ đánh trận đòn không thương tiếc.

Liên quan đến nghi vấn mẹ đẻ bạo hành con trai bầm tím khắp người, sáng ngày 27/11 trao đổi với báo Đất Việt, ông Vũ Ngọc Đỉnh, Chủ tịch UBND xã Đăng Hà (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) xác nhận và cho biết lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra, xử lý.

“Đây là lần đầu tiên người mẹ này đánh con trai dã man như thế. Tôi có nghe nói là do cháu qua nhà hàng xóm chơi rồi nghịch ngợm, trêu chọc bé gái con nhà hàng xóm khiến cháu này khóc.

Thấy vậy, mẹ bé trai đã đánh con. Tuy nhiên, việc này vẫn còn đang trong quá trình điều tra”, ông Đỉnh cho biết.

Cháu T. bị trận đòn không thương tiếc, kết quả thương tích khắp cơ thể. Ảnh: NLĐ

Theo ông Đỉnh, ở địa phương, mẹ bé trai sống bình thường với mọi người, không phải người nóng tính.

Cũng theo vị này, lực lượng Công an xã Đăng Hà đã tiến hành mời các bên liên quan lên viết bản tường trình để xử lý theo quy định.

Trước đó, nhiều người chia sẻ một số hình ảnh bé trai khoảng 6 tuổi bị chính mẹ ruột bạo hành kèm dòng status: “Mẹ đánh con ra như vậy? Có chấp nhận được không?”.

Hình ảnh cho thấy cháu bé bị đánh dã man ở mặt, cằm, ngực, tay đều sưng tấy, thâm tím.

Được biết, hiện cháu bé đang được đưa đi điều trị vết thương. Bé trai bị đánh tên là T, con trai của vợ chồng ông Sướng và bà Hoan.

Mai Thùy

Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây