Dương Hồng Sơn: “Bùi Tiến Dũng quá tự tin nên mới sai lầm”

0
279

Theo cựu thủ môn của ĐT Việt Nam Dương Hồng Sơn, pha bóng phạm sai lầm của Bùi Tiến Dũng xuất phát từ tâm lý quá tự tin và không cần thiết.

“Pha bóng dẫn đến bàn thua của U22 Việt Nam không phải một tình huống khó. Bùi Tiến Dũng đã quá tự tin và dẫn đến sai lầm. Là thủ môn, nhưng tình huống như vậy nên đặt an toàn lên trên hết, Tiến Dũng nên đẩy bóng và chịu quả phạt góc”. Đó là nhận xét của cựu thủ môn Dương Hồng Sơn, sau khi chứng kiến pha bóng sai lầm của Bùi Tiến Dũng trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia tại SEA Games 30.

Không chỉ riêng cựu thủ môn của Hà Nội T&T và ĐT Việt Nam, có thể dễ dàng nhận thấy pha bóng của Bùi Tiến Dũng là một lựa chọn không hợp lý. Trong tình huống đó, cựu thủ môn của Thanh Hóa nên chơi bóng an toàn chứ không thể mạo hiểm bắt dính bóng.

Sai lầm đáng tiếc của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Ảnh: vnexpress.

Trở lại với trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, 45 phút đầu trận chứng kiến một thế trận bế tắc của thầy trò Park Hang-seo. Bên phía đối diện, đối thủ Indonesia với nền tảng thể lực tốt và lối chơi chủ động phòng ngự gây ra rất nhiều khó khăn cho Quang Hải và các đồng đội.

Theo : https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/duong-hong-son-bui-tien-dung-qua-tu-tin-nen-moi-sai-lam/20191201084622874

Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây