Có những dấu hiệu này trên bàn tay, yên tâm trước sau gì bạn cũng thành tỷ phú

0
184

Nếu trên bàn tay bạn xuất hiện những đặc điểm này thì đừng nghĩ nó là hoang đường mà bạn có thể trở thành một tỷ phú trong tương lai gần đó.

1. Có nhiều đường tài vận thẳng đứng

Đường tài vận nằm thẳng đứng, ngay ngắn bên dưới ngón út và ngón áp út. Nếu sở hữu dấu hiệu này, bạn sẽ có tài vận bất ngờ và sự nghiệp vô cùng suôn sẻ.

2. Bàn tay có 3 gò đầy đặn

3 gò này chính là Mộc tinh, Thổ tinh, Thủy tinh, thường được gọi là cung tốn, cung ly, cung khôn. Nếu 3 gò này đầy đặn, có màu sắc hồng hào thì được xem là cát tường, tượng trưng cho nguồn tài vận dồi dào, bất ngờ.

3. Giữa ngón trỏ và ngón giữa có khe hở

Giữa các ngón tay có khe hở được xem là đại kỵ đối với tài vận, bởi nó là điềm báo rằng tiền bạc sẽ đội nón ra đi. Tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ, giữa ngón trỏ và ngón giữa, khi khép tay lại tạo thành khe hở được xem là điều tốt lành. Điều này báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc đầy túi.

4. Đốt thứ 2 của ngón cái có nhiều sọc ngang

Nếu sở hữu đặc điểm này, kèm theo đường sọc ngang đậm nét và nhiều, chứng tỏ vận mệnh của bạn có tiền của đến bất ngờ.

5. Gò thái dương và gò thủy tinh xuất hiện vân chữ thập

Vị trí dưới ngón áp út được gọi là gò thái dương, dưới ngón út là gò thủy tinh, nếu cả hai gò xuất hiện vân chữ thập, nghĩa là tài vận cách bạn rất gần, bạn sẽ có khoản tiền kếch xù, thậm chí phất lên chỉ trong tích tắc.

Xin chúc mừng nếu bàn tay bạn sở hữu những đặc điểm trên bởi thời gian bạn giàu lên không còn xa nữa đâu. Nhưng nếu bạn không sở hữu những đặc điểm trên cũng đừng buồn vì giàu nghèo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Nên cố gắng học tập và làm việc siêng năng, biết đâu chẳng ít lâu bạn sẽ đạt được tất cả những ước muốn của bản thân.

Loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây