Vụ đánh ghen náo loạn phố Hà Nội chiều nay: Tiểu tam lao vào hơn thua với chính thất bất ngờ lên tiếng

Vụ đánh ghen náo loạn phố Hà Nội chiều nay: Tiểu tam lao vào hơn thua với chính thất bất ngờ lên tiếng

Khiến dân mạng sôi sục vì câu nói “có chồng phải biết giữ”, cô bồ trong đoạn clip mới đây cho hay tất cả chỉ là sự diễn xuất theo kịch bản.

Chiều nay (10/10), mạng xã hội lan truyền đoạn clip đánh ghen gây phẫn nộ. Clip được quay tại đường Tô Hiệu, quận Cầu Giấy, Hà Nội ghi lại cảnh người phụ nữ vật lộn với một cô gái được cho là nhân tình của chồng.

Khi đám đông vào can ngăn, cô bồ có vẻ hậm hực, vẫn muốn lao vào “xử” người phụ nữ. Trong khi đó, người chồng đánh vợ khiến những người xung quanh bức xúc. Thậm chí một thanh niên còn định lao vào tấn công người đàn ông.

Vụ đánh ghen náo loạn phố Hà Nội chiều nay: Tiểu tam lao vào hơn thua với chính thất bất ngờ lên tiếng - Ảnh 1.

Màn đôi co trong clip

Đáng chú ý nhất là câu nói mà cô bồ quát người phụ nữ: “Có chồng thì phải biết giữ“. Trên mạng xã hội, tiểu tam này đang bị “ném đá” không thương tiếc. Trang cá nhân của cô cũng nhanh chóng được tìm ra.

Vụ đánh ghen náo loạn phố Hà Nội chiều nay: Tiểu tam lao vào hơn thua với chính thất bất ngờ lên tiếng - Ảnh 2.

Sau khi phát ngôn một câu gây phẫn nộ, cô gái vào ô tô ngồi

Mới đây, tiểu tam trong clip đã chính thức lên tiếng. Cô cho biết chỉ tham gia diễn xuất trong một chương trình truyền hình dựa theo một vụ việc đánh ghen trước đó để xem phản ứng của mọi người mà thôi. Cũng theo nữ diễn viên, trong lúc thực hiện, nhiều bảo vệ của nhà đài cũng có mặt để bảo an toàn cho diễn viên và ekip.

Sau khi đoạn clip được công khai, cô này bị sốc vì phản ứng dữ dội của dân mạng và không muốn tham gia các vai diễn tương tự.

Qua đây, nữ diễn viên khuyên mọi người đừng vội tin vào những thông tin trên mạng xã hội mà hãy bình tĩnh tìm hiểu sự thật.

Theo https://vnnhanh.vn/vu-danh-ghen-nao-loan-pho-ha-noi-chieu-nay-tieu-tam-lao-vao-hon-thua-voi-chinh-that-bat-ngo-len-tieng-334555.html