Bắt ‘thiếu gia’ sai đàn em bắn chết người do mâu thuẫn

Bắt ‘thiếu gia’ sai đàn em bắn chết người do mâu thuẫn

Một trong các nghi can được xác định cầm đầu vụ án là Tô Nhựt Khanh (27 tuổi, ngụ H.Châu Thành, Tiền Giang). Theo công an, Khanh là người đã kêu đàn em bắn chết ông Đ.Q.L.
Tô Nhựt Khanh /// CÔNG AN CUNG CẤP

Tô Nhựt Khanh

CÔNG AN CUNG CẤP
Hôm qua 6.8, Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an phối hợp Công an tỉnh Long An, Công an tỉnh Tiền Giang bắt giữ nhiều nghi can trong vụ bắn chết ông Đ.Q.L (48 tuổi, ngụ ấp Tân Thành, xã Tân Lý Tây, H.Châu Thành, Tiền Giang) xảy ra ngày 25.7 tại TP.Tân An (Long An). Khám xét khẩn cấp nhà các nghi can, công an thu giữ rất nhiều súng, đạn.
Một trong các nghi can được xác định cầm đầu vụ án là Tô Nhựt Khanh (27 tuổi, ngụ H.Châu Thành, Tiền Giang). Theo công an, Khanh là người đã kêu đàn em bắn chết ông Đ.Q.L. Một trinh sát cho biết mặc dù Khanh còn trẻ tuổi, là “thiếu gia” con nhà giàu nhưng cũng là “trùm giang hồ” khét tiếng Tiền Giang với nhiều đàn em, tàng trữ nhiều “hàng nóng”. Trong khi đó, ông Đ.Q.L cũng là “dân xã hội” và xảy ra mâu thuẫn với Khanh. Từ mâu thuẫn này, Khanh đã sai đàn em ra tay bắn chết ông Đ.Q.L.
Trước đó, như Thanh Niên đưa tin, chiều 25.7 ông Đ.Q.L chạy xe máy BS 63B3-088.66 chở Nguyễn Văn Thành (38 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, H.Châu Thành) đi hướng từ Tiền Giang đến TP.HCM. Khi đến địa bàn TP.Tân An, có hai thanh niên điều khiển mô tô BS 59U1-706.97 chạy phía sau áp sát và dùng súng hoa cải bắn ông L. Dù được đưa vào bệnh viện, nhưng ông L. đã tử vong.
Theo: thanhnien