Tai nạn kinh hoàn hiên 5 người t.ử v.o.n.g nhiều người bị thương

Thêm 2 người chết trong vụ 2 ô tô lao vào nhà dân ở Đắk Nông
Hiện tại vụ tai nạn liên hoàn đã có 5 người chết, trong đó có 3 người chết tại chỗ, 2 người chết tại bệnh viện và còn nhiều người bị thương
TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Hiện trường vụ tai nạn.

Sáng 13/6, ông Võ Văn Hùm, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Đắk Nông, Phó trưởng ban Ban ATGT tỉnh Đắk Nông cho biết: “Hiện vụ tai nạn đã có tổng cộng 5 người tử vong. Trong đó 3 người tử vong tại chỗ, 2 người tử vong tại bệnh viện. Hiện còn nhiều người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện”.

Cũng theo ông Hùm, ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông, Ban ATGT tỉnh đang có mặt tại hiện trường, bệnh viện trực tiếp chỉ công tác cứu chữa các nạn nhân gặp nạn và chỉ đạo khẩn trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 7h sáng nay trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua chợ 312, xã Đắk R’la, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) xảy ra vụ TNGT liên hoàn giữa 3 xe ô tô khiến 3 người tử vong tại chỗ, 7 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên một xe tải lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, khi chạy qua địa điểm trên đã xảy ra tai nạn liên hoàn với 2 xe ô tô khác. Vụ va chạm liên hoàn khiến hai xe ô tô lao vào nhà dân ven đường, đúng thời điểm này nhiều người dân đang tập trung đi chợ nên xe ô tô đã tông nhiều xe máy khiến 3 người tử vong tại chỗ, 7 người phải nhập viện cấp cứu.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về vụ tai nạn.